Thông báo điều chỉnh giá các bản Data Center, Server

Thông báo điều chỉnh giá các bản Data Center, Server

Table of Contents

Atlassian tăng giá

Vào ngày 15 tháng 2 năm 2023 theo giờ Thái Bình Dương, Atlassian sẽ điều chỉnh tăng giá ưu đãi* cho bản Data Center, bên cạnh đó bản Server cũng sẽ tăng giá ưu đãi và giá niêm yết. Atlassian cũng đưa ra thông báo về ngày kết thúc hỗ trợ cho bản Server.

Chi tiết các thay đổi

:one: Giá các gói ưu đãi của bản Data Center sẽ tăng 15%.

:two: Giá các gói của bản Server cũng sẽ tăng theo, cụ thể:

  • Giá ưu đãi tăng 15 – 25%.
  • Giá niêm yết tăng 0,5 – 15%.

:three: Lời nhắc về cột mốc kết thúc hỗ trợ của bản Server: Sẽ không có ứng dụng Server mới nào được bán hoặc cài đặt trên Atlassian Marketplace.

Chi tiết đầy đủ về những thay đổi dưới đây:

Sản phẩm

Điều chỉnh giá

Bản Data Center

Tăng giá ưu đãi

*Các gói giá ưu đãi là các gói giá đặc biệt, thấp hơn giá niêm yết. Atlassian giới thiệu giá ưu đãi để giúp khách hàng thuê lâu dài dễ dàng áp dụng giá niêm yết để họ không phải chịu tác động ngay lập tức. Khách hàng sử dụng các gói giá ưu đãi đã được hưởng đầy đủ các tính năng và khoản đầu tư trong khi thanh toán dưới danh sách, vốn đã có giá cạnh tranh. Atlassian sẽ tiếp tục đưa mức giá ưu đãi đến gần hơn với niêm yết trong vài năm tới.

Trước đây, cả những thay đổi về giá niêm yết và ưu đãi cho Data Center đều diễn ra vào tháng 2 và có thể sẽ tiếp tục diễn ra vào khoảng thời gian này trong tương lai.

Jira Software bản Data Center

15%

Confluence bản Data Center 

15%

Các bản Server

Tăng giá ưu đãi

Server Jira Software

  • <500 người dùng: tăng 15%

  • >500 người dùng: tăng 25%

Server Confluence

  • <500 người dùng: tăng 15%

  • >500 người dùng: tăng 25%

Tăng giá niêm yết

Jira Software bản Server
25 – 2,000 User Tiers

0.5 – 15%

Confluence bản Server
25 – 2,000 User Tiers

0.67 – 15%*

Kết thúc hỗ trợ bản Server

Atlassian tiếp tục hướng tới cột mốc kết thúc hỗ trợ cho các sản phẩm máy chủ như đã thông báo trước đó, bước tiếp theo trong hành trình này sẽ là kết thúc bán hàng cho các ứng dụng Server mới.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 2 năm 2023 theo giờ Thái Bình Dương, khách hàng hiện tại của Server sẽ không thể mua hoặc cài đặt ứng dụng Server mới từ Atlassian Marketplace nữa. Việc gia hạn các ứng dụng máy chủ sẽ tiếp tục được cho phép và sẽ tự động được chia theo tỷ lệ cho đến ngày kết thúc hỗ trợ là ngày 15 tháng 2 năm 2024 theo giờ Thái Bình Dương.

Chính sách này áp dụng cho: Tất cả các ứng dụng Server thuộc sở hữu của Atlassian được liệt kê trong Marketplace (các ứng dụng có tên nhà cung cấp “Atlassian” hoặc “Atlassian Labs”). Tất cả các ứng dụng máy chủ thuộc sở hữu của Đối tác Marketplace (bên thứ 3) được liệt kê trong Marketplace. Các ứng dụng máy chủ cho Fisheye và Crucible là ngoại lệ và sẽ tiếp tục được bán trên Marketplace.

Thông tin thêm từ Atlassian

“Sự thay đổi giá này phản ánh những nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm giảm dần các khách hàng  có giá ưu đãi thành giá niêm yết, để khách hàng không phải chịu tác động trong một chu kỳ. Đối với những khách hàng theo bảng giá máy chủ của chúng tôi đang bị tăng giá, thay đổi này phản ánh quá trình bảo trì và hỗ trợ liên tục để cải thiện nền tảng, cập nhật bản vá bảo mật và bảo trì tính năng.

Atlassian đã giới thiệu giá ưu đãi, thấp hơn giá niêm yết, để giúp khách hàng lâu năm đang mua với giá ưu đãi không phải chịu tác động ngay lập tức. Khách hàng sử dụng các gói giá ưu đãi đã được hưởng đầy đủ các tính năng và khoản đầu tư trong khi thanh toán dưới danh sách, vốn đã có giá cạnh tranh. Chúng tôi sẽ dần dần đưa các mức giá ưu đãi đến gần hơn với giá niêm yết trong vài năm tới.”

Atlassian đề xuất

Nếu bạn chưa chuyển sang Cloud, thì đây là cơ hội để bạn chuyển đổi. Chương trình Giảm giá cho khách hàng thân thiết trên Cloud hiện đã bước sang năm thứ ba và cung cấp chiết khấu 20% khi mua hàng của hơn 1001 người dùng. Các giao dịch mua và gia hạn đăng ký Cloud hàng năm kể từ ngày sau ngày 30 tháng 6 năm 2023PT sẽ không được giảm giá và sẽ có giá niêm yết có hiệu lực tại thời điểm đó. Step-up credit* cũng có sẵn nếu khách hàng chuyển đổi lên Cloud với hơn 250 người dùng và còn ít nhất 6 tháng bảo trì.

*Kể từ ngày 4 tháng 4 năm 2022 theo giờ Thái Bình Dương, những khách hàng chuyển sang Cloud và đáp ứng các điều kiện sẽ được chuyển phần giá trị chưa sử dụng của bản Data Center hoặc Server sang Cloud đối với giao dịch mua đăng ký Cloud theo năm.

Nếu bạn không thể chuyển sang đám mây và vẫn đang sử dụng máy chủ, chúng tôi cũng khuyên bạn nên xem xét nâng cấp lên Data Center. Giảm giá 15% cho khách hàng thân thiết của Data Center sẽ có sẵn cho khách hàng của Jira Software và Confluence với hơn 1001 người dùng. Các giao dịch mua và gia hạn đăng ký Data Center sau ngày 30 tháng 6 năm 2023 theo giờ Thái Bình Dương (PT) sẽ không được chiết khấu và sẽ theo giá niêm yết có hiệu lực tại thời điểm đó.

Table of Contents

Blog chuyên môn

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận các tin tức mới, tài liệu, bản tin từ các chuyên gia của BiPlus tại đây!

Theo chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Theo chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Mời bạn tham gia nhóm Cộng đồng Atlassian Việt Nam
Theo dõi BiPlus tại
Scroll to Top