BiPlus trở thành đối tác uỷ quyền chính thức của SAFe tại Việt Nam

BiPlus trở thành đối tác uỷ quyền chính thức của SAFe tại Việt Nam

Table of Contents

Sáng ngày 29/03/2024, tại văn phòng BiPlus đã diễn ra buổi lễ ký kết giữa đại diện BiPlus – ông Bùi Xuân Hiền, CEO và đại diện Scaled Agile – ông Madanjit Singh, Giám đốc khu vực ASEANAEC. Buổi lễ đã đánh dấu việc BiPlus trở thành đối tác chính thức của SAFe tại Việt Nam, thông qua sự hợp tác này, BiPlus có cơ hội kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện hiệu quả kinh doanh bằng cách áp dụng Scaled Agile Framework.

Vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của SAFe để trở thành đối tác chính thức tại Việt Nam

Với vai trò là đối tác chính thức của SAFe tại Việt Nam đồng nghĩa với việc BiPlus được khẳng định là đối tác có hiểu biết sâu rộng về SAFe, có đủ nguồn lực & kinh nghiệm thực tế để thực hiện tư vấn, triển khai, vận hành, tuỳ chỉnh công cụ nhằm đáp ứng triển khai SAFe của các doanh nghiệp. BiPlus đã vượt qua các tiêu chí đánh giá khắt khe của SAFe đối với một đối tác như: phải có ít nhất 1 SAFe Program Consultants (SPCs); đầu tư phát triển mạnh mẽ cho SAFe; đội ngũ nhân lực đông đảo và có chuyên môn sâu về việc phát triển, quản trị sản xuất phần mềm; áp dụng mô hình SAFe vào thực tế vận hành nội bộ; cung cấp & có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng quy trình, công cụ vào quản lý,…Bên cạnh đó, BiPlus có nhiều kinh nghiệm triển khai vận hành cho nhiều doanh nghiệp có hệ thống & data lớn, phức tạp đồng thời cũng là Platinum Solution Partner – đối tác cao cấp nhất của Atlassian, là đối tác chiến lược duy nhất của Atlassian tại Việt Nam.

BiPlus – người bạn đồng hành cho mọi doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số

Các doanh nghiệp hiện nay đang ở trong thời kỳ VUCA nhiều thử thách lớn. Để doanh nghiệp có thể tồn tại & phát triển, đòi hỏi khả năng thích ứng nhanh, nắm bắt nhanh cơ hội, chuyển mình nhanh để đối phó với rủi ro. Điều này có nghĩa doanh nghiệp cần có khả năng chuyển giao sản phẩm dịch vụ nhanh, liên tục cải tiến sáng tạo, tận dụng tối đa khả năng công nghệ nhằm tạo ra sự linh hoạt, tinh gọn & thích ứng nhanh – Business Agility. Chúng ta cần có hệ thống quản lý và quản trị Agile mở rộng (Scaled Agile), trong đó SAFe là phương pháp hoàn chỉnh nhất, được áp dụng nhiều nhất. Là đối tác cao cấp của Atlassian & đối tác của SAFe tại Việt Nam, BiPlus luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ các doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng các dự án triển khai thành công cho các khách hàng lớn như: Techcombank, Viettel, VPbank, MSB, VNG,…BiPlus mang lại cho khách hàng:

– Chia sẻ kinh nghiệm triển khai quản lý toàn bộ quá trình sản xuất để phát triển một sản phẩm 

– Tư vấn về việc áp dụng công cụ để thiết lập quản lý sản xuất

– Tư vấn hợp lí, tiết kiệm chi phí triển khai của doanh nghiệp

– Tư vấn quy trình quản lý chuỗi giá trị của doanh nghiệp.

Nếu bạn cần tư vấn, triển khai đào tạo Scaled Agile, áp dụng công cụ theo SAFe, hãy liên hệ BiPlus để được giải đáp thắc mắc cũng như áp dụng các công cụ quản trị thích hợp.

Table of Contents

Blog chuyên môn

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận các tin tức mới, tài liệu, bản tin từ các chuyên gia của BiPlus tại đây!

Theo chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Theo chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Mời bạn tham gia nhóm Cộng đồng Atlassian Việt Nam
Theo dõi BiPlus tại
Scroll to Top