Atlassian partner là gì? Tại sao cần liên hệ Atlassian partner?

Atlassian partner là gì? Tại sao cần liên hệ Atlassian partner?

Table of Contents

Khi mua các phần mềm SaaS từ các tập đoàn lớn trên thế giới, mọi người sẽ thường hay được khuyên mua qua các đối tác của hãng đó , vì sao lại như vậy? Cùng Biplus đi tìm hiểu Atlassian Partner là gì và khi liên hệ các đối tác chính thức này để mua license Jira Software đem lại nhiều lợi ích bất ngờ gì nhé.

Atlassian Partner là gì?

Atlassian Partner là các đối tác phân phối chính thức các sản phẩm Atlassian tại Việt Nam. Để có thể trở thành đối tác chính thức, các công ty phải có lượng CI (Certified Individual) nhất định cũng như trải qua nhiều vòng phỏng vấn và thẩm định gắt gao.

Chỉ có các Partner có thể đảm bảo cung cấp các sản phẩm, công cụ Atlassian với chất lượng tốt nhất mới có thể được phê duyệt trở thành đối tác chính thức.

Tại sao nên liên hệ với Atlassian partner?

Khi mua license các sản phẩm Atlassian qua các đối tác chính thức thì bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời, thậm chí là 24/7. Bạn sẽ không phải lo ngại rào cản về ngôn ngữ và múi giờ như khi liên hệ với các service desk của Atlassian (thời gian phản hồi với sự cố thông thường có thể lên đến vài ngày làm việc).

Ngoài ra, các đối tác Atlassian có thể hỗ trợ đào tạo phương pháp Agile cho đội ngũ. Cộng thêm nhiều dịch vụ khác như tùy chỉnh workflow, plugin để phù hợp với quy trình riêng của doanh nghiệp.

Có những partner chính thức nào của Atlassian tại Việt Nam?

Biplus Software Solution JSC

atlassian partner

Biplus là partner hàng đầu của Atlassian tại Việt Nam, được tin tưởng triển khai các công cụ Atlassian như Jira Software cho nhiều tập đoàn lớn như Viettel, Techcombank, VP Bank, CMC Global, TymeBank, MSB, VNG… với lượng user lên đến hơn 15,000 user.

BiPlus là một trong số rất ít Solution Partner tại Việt Nam vừa là đối tác thương mại cho Atlassian, đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ gia công phần mềm.

Với sự khác biệt đến từ đội ngũ chuyên gia Atlassian am hiểu công cụ và hệ thống, Biplus có thể hiểu rõ từng nhu cầu cụ thể của khách hàng đang tìm kiếm và áp dụng các sản phẩm Atlassian hoặc phát triển các plugins để quản lý và nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống cho doanh nghiệp.

FPT Software

logo fpt

FPT Software là một trong những công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam. FPT hiện là đối tác chính thức của nhiều nền tảng lớn, trong đó có Atlassian. FPT hiện đang là đối tác vàng của Atlassian với 4 chuyên gia Atlassian.

Candylio

logo candylio

Candylio là một trong những partner sớm nhất của Atlassian tại Việt Nam có trụ sở tại Hồ Chí Minh. Candylio có đội ngũ tư vấn dày dặn kinh nghiệm, đã tư vấn cho nhiều công ty lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm Candylio tư vấn có thể kể đến như Jira Work Management, Jira Software, Jira Service Desk.

Tạm kết

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu được Atlassian partner là gì và lý do nên liên hệ các partner này khi cần tư vấn về các sản phẩm Atlassian như Jira và Confluence.

Hiện tại, BiPlus đang có chương trình tư vấn miễn phí về triển khai hệ thống Jira và Confluence. Các bạn có thể liên hệ qua số +84 979438100 (Mrs. Thảo) để được hỗ trợ sớm nhất.

Table of Contents

Blog chuyên môn

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận các tin tức mới, tài liệu, bản tin từ các chuyên gia của BiPlus tại đây!

Theo chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Theo chính sách bảo mật của chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn.

 

Mời bạn tham gia nhóm Cộng đồng Atlassian Việt Nam
Theo dõi BiPlus tại
Scroll to Top