Dùng thử Jira Cloud miễn phí

Chương trình trải nghiệm công cụ Jira Software trên Cloud miễn phí lên tới 365 ngày. Tùy chọn phiên bản Premium hoặc Standard. 

Thông tin chương trình

1. Thời gian đăng ký: từ ngày 26/4/2023 đến ngày 15/5/2023. 

2. Đối tượng áp dụng:

– Đối với khách hàng đã mua license Jira Software bản Server/Data Center: Khách hàng có thể nhận giấy phép dùng thử bản Cloud với thời hạn tương ứng với thời hạn còn lại của giấy phép Server hoặc Data Center, tối đa lên tới 12 tháng. Trường hợp giấy phép đã hết hạn: Nếu giấy phép Bảo trì Server hoặc Data Center còn ít hơn 60 ngày hoặc nếu giấy phép bảo trì đã hết hạn hoặc hết hiệu lực, thì khách hàng vẫn có thể nhận được giấy phép bản dùng thử di chuyển đám mây miễn phí trong 60 ngày. 

– Đối với khách hàng chưa mua license Jira Software bản Server/Data Center: vui lòng đăng ký dùng thử tại đây (tối đa 10 user, bản Free, vĩnh viễn, không mất phí).

3. Sản phẩm áp dụng: Jira Software, Jira Service Management, Jira Work Management, Confluence.

4. Thông tin thêm: User tier của bản Cloud dùng thử sẽ tương đương với user tier hiện tại, tối đa 20.000 người dùng. Khách hàng có thể chọn dùng bản Standard hoặc Premium, tuy nhiên BiPlus khuyến khích khách hàng dùng bản Premium để trải nghiệm các tính năng cao cấp nhất của Cloud. Giấy phép dùng thử bản Cloud không làm mất hiệu lực của giấy phép Server hoặc Data Center hiện có, khách hàng có thể dùng song song các giấy phép này.

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi về chương trình

 • Tôi có thể chuyển đổi Cloud site dùng thử sang Cloud site production không?

  Có thể. Khi bạn đã sẵn sàng bắt đầu quá trình chuyển đổi môi trường production, bạn có thể mua giấy phép thương mại của bản Cloud để chuyển đổi Cloud site của mình từ trang dùng thử sang trang production.

 • Tôi có thể dùng các tính năng của bản Cloud Premium trên bản Cloud dùng thử này không?

  Có thể. Trong cài đặt quản trị của bản dùng thử, hãy chọn "Manage subscriptions" để chuyển giữa các gói Standard và gói Premium cho Confluence, Jira Software và Jira Service Management. Lưu ý: Jira Work Management chỉ có gói Standard.

 • Tôi có thể yêu cầu dùng thử cho nhiều sản phẩm đủ điều kiện không?

  Có thể. Nếu bạn sở hữu nhiều giấy phép tự quản lý, bạn có thể kích hoạt bản dùng thử Cloud riêng cho từng giấy phép. Mỗi bản dùng thử sẽ được liên kết với giấy phép Server hoặc Data Center, và chỉ có thể được kích hoạt một lần cho mỗi SEN.

 • Bản dùng thử Cloud sẽ kéo dài bao lâu?

  Những khách hàng kích hoạt Bản dùng thử Cloud từ ngày 15 tháng 2 đến ngày 15 tháng 5 năm 2023 sẽ có tối đa một năm miễn phí để khám phá bản Cloud.

 • Giấy phép dùng thử khác với giấy phép thương mại như thế nào?

  Giấy phép dùng thử là một giấy phép rất phù hợp để trải nghiệm và khám phá Cloud, tuy nhiên giấy phép dùng thử sẽ có một số khác biệt so với bản thương mại:

  - Giới hạn về hỗ trợ kỹ thuật, khách hàng chỉ được hỗ trợ các vấn đề liên quan tới quá trình chuyển đổi lên Cloud.

  - Không có cam kết SLA (chỉ áp dụng cho premium tier).

  - Dữ liệu sẽ không được sao lưu.

  - Giới hạn 100 email gửi đi hàng ngày.

  - Cấp người dùng sẽ được giới hạn ở số lượng người dùng bạn có trên giấy phép Server hoặc Data Center. 

  - Atlassian từ chối mọi nghĩa vụ hoặc trách nhiệm pháp lý đối với giấy phép dùng thử.

 • Những sản phẩm nào đủ điều kiện tham gia chương trình?

  Để tham gia chương trình, bạn cần có: 

  - Giấy phép (License) bản Server hoặc Data Center hợp lệ.

  - Các sản phẩm đủ điều kiện: Jira Software, Jira Service Management, Jira Work Management, Confluence. 

  (Nếu bạn muốn dùng thử BitBucket Cloud. Vui lòng liên hệ BiPlus).

Tại sao nên chuyển đổi lên Cloud?

Bảo mật hàng đầu

Jira Cloud đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn thế giới như SOC, ISO, GDPR. Tất cả dữ liệu khách hàng được lưu trữ trên nền tảng Amazon Web Services hàng đầu trong ngành với khả năng dự phòng đa cấp. Để kiểm soát bổ sung, Atlassian cung cấp tính năng ghim dữ liệu sản phẩm vào các khu vực địa lý nhất định. Ngoài ra, tất cả dữ liệu của khách hàng đều được mã hóa, cả khi lưu trữ cũng như khi chuyển tiếp. 
Tất cả dữ liệu khách hàng được lưu trữ trên nền tảng Amazon Web
Services hàng đầu trong ngành với khả năng dự phòng đa cấp. Để kiểm
soát bổ sung, Atlassian cung cấp nơi lưu trữ dữ liệu – khả năng ghim dữ
liệu sản phẩm vào các khu vực địa lý nhất định. Ngoài ra, tất cả dữ liệu
của khách hàng đều được mã hóa, cả khi lưu trữ cũng như khi chuyển
tiếp và tiếp tục đầu tư vào các biện pháp kiểm soát nâng cao như mã
hóa bring-your-own-key (BYOK).

Mở rộng nhanh chóng

Việc mở rộng hệ thống on-premise có thể gây khó khăn và tốn kém về chi phí cũng như thời gian. Ngoài ra, việc mở rộng hệ thống on-premise cũng có thể gây ra gián đoạn và sự cố nếu không được thực hiện đúng cách. Jira Cloud đem đến khả năng scale chỉ tốn vài cú nhấp chuột, đảm bảo tính linh hoạt và độ tin cậy của hệ thống với cam kết uptime SLA lên tới 99,95%.

Tối ưu chi phí

Jira Cloud giúp các doanh nghiệp giảm thiểu chi phí đầu tư vào phần cứng và cơ sở hạ tầng để triển khai vận hành và bảo trì hệ thống phần mềm, điều này giúp giảm chi phí đáng kể. Bên cạnh đó, Atlassian Cloud cũng cung cấp gói dịch vụ đăng ký linh hoạt theo số lượng user và có thể nâng cấp dễ dàng, khác với bản Server hoặc Data Center chỉ có một gói cố định. 

90% khách hàng Atlassian đánh giá Cloud
quan trọng với cộng tác và tối ưu công việc

Báo cáo Forrester về hiệu quả kinh doanh của Jira Cloud 

Xem cách Jira Cloud (Atlassian Cloud) đem lại Return on investment (ROI) lên tới 155% cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

 

 

Bảng so sánh cách tính năng của Cloud và Data Center

Dùng thử Jira Cloud ngay

Scroll to Top